KDC Solution

WEBSITE SEO

เราคือ “เอเจนซี่” ที่เน้นการทำ SEO (Search Engine Optimization) สำหรับเว็บไซต์สำเร็จรูปทุกรูปแบบให้ติดอันดับบนหน้าเว็บไซต์ของ Google อย่างถูกวิธี และมีคุณภาพ เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเว็บของคุณมากยิ่งขึ้น

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำ Google SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้าแรกของ Google ซึ่งเราจะรักษาระดับให้เว็บของคุณติดอันดับที่ดีที่สุดของหน้าการค้นหา ด้วยการวิเคราะห์ Keywords และข้อมูลเชิงลึกพร้อมเช็ค Report แบบ Real Time ได้ทุกวัน ด้วยตนเอง

website seo KDC
website seo KDC รับทำSEO

SEO คืออะไร ทำไมคุณถึงต้องทำ?

SEO ย่อมาจาก (Search Engine Optimization) คือ การปรับปรุงและออกแบบเว็บไซต์รวมไปถึงโครงสร้างต่าง ๆ ของเว็บให้ตรงตามความต้องการของ Google เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของ Search Engine และ SEO ทำให้ทุกส่วนของเว็บที่เกี่ยวข้องกับหน้าเว็บ On-Page และส่วนภายนอก Off-Page นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างถูกวิธี การทำ SEO ไม่ใช่เทคนิคหรือกลยุทธ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ แต่เป็นรูปแบบการทำอันดับบน Google ที่มีมานานแล้ว และเป็นหัวใจหลักสำหรับในการที่จะทำให้เว็บของคุณขึ้นไปสู่หน้าแรกของการค้นหา

Google SEO ติดหน้าแรกเพิ่มยอดขาย และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ของคุณอย่างยั่งยืน

ด้วยประสบการณ์การทำ SEO มากกว่า 5 ปี ทำงานให้กับลูกค้าหลากหลายแคมเปญ หลากหลายบริษัท มีรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ทั้งเล็กและใหญ่ จึงทำให้ KDC Solution เป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการรับทำ Google SEO เป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งบริษัทของเราพร้อมออกแบบและพัตนาเว็บไซต์ของคุณ ควบคู่ไปกับการผลักดันเพื่อไปสู่หน้าแรกของ Google ให้ติดอันดับที่ดีที่สุดของการค้นหา และอยู่บนหน้าแรกอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ยังเป็นช่องทางให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าได้อย่างงายดาย ส่งผลทั้งในด้านการเพิ่มยอดขาย และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

website seo รับทำseo รับทำเว็บไซต์

SEO ทำแล้วดีอย่างไร ?

ทำ SEO ช่วยเพิ่มจำนวนยอดคนเข้าชมหน้าเว็บไซต์ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

ทำ SEO ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และความมั่นใจให้กับลูกค้าเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

ทำ SEO ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับองค์กรและธุรกิจของคุณ

ทำ SEO ช่วยเพิ่มโอกาสในการแข่งขันทางด้านการตลาด แนะนำสินค้าหรือธุรกิจ และการให้บริการใหม่ ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ทำ SEO เพิ่มโอกาสในการค้นหาพบเจอเว็บไซต์ของคุณผ่าน Search Engine เช่น Google.com, Bing.com ,Yahoo.com เป็นต้น

ทำ SEO ช่วยให้การไต่อันดับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณไปสู่หน้าแรกของ Google

ทำ SEO ช่วยลดต้นทุนทางการโฆษณาได้เป็นอย่างดี เช่น โฆษณาผ่านทางวิทยุ หรือโทรทัศน์ เป็นต้น

ปรับแต่งเว็บให้ถูกหลัก SEO

ทางเราจะทำการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ตรงตามหลักความต้องการของ Google ดังนั่นการปรับแต่งให้ถูกหลักจึงสำคัญอันดับต้นๆ ในการทำ SEO

วิเคราะห์หาคีย์เวิร์ดที่ดีที่สุด

การทำ SEO ไม่ใช่ทำแค่คีย์เวิร์ดหลักเพียงอย่างเดียว ทางเราจะค้นหาคีย์เวิร์ดรองที่ดีที่สุดและคีย์ที่ติดอันดับง่ายที่สุดให้คุณเพื่อกระจายคีย์ไปติดตามคีย์รองต่าง ๆ ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ช่วยเลือกคีย์เวิร์ด SEO ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

คีย์เวิร์ดบางคีย์นั้นอาจจะไม่เหมาะกับธุรกิจของคุณก็เป็นได้ ทางเราจะดูสถิติคีย์เวิร์ดที่ใช้กับธุรกิจของคุณและคีย์เวิร์ดที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณติดหน้าแรกของ Google ให้เร็วมากยิ่งขึ้น  

วิเคราะห์ SEO และเก็บสถิติตั้งแต่วันแรกที่ใช้งาน

ทางเรามีระบบที่ใช้ในการบันทึกสถิติและการจัดเก็บอันดับบน Google ที่เก็บได้มากกว่า 1 ปี มีความแม่นยำสูงเก็บตั้งแต่วันแรกที่ใช้งาน บริการวิเคราะห์ SEO ดูคีย์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้และทำให้เว็บของคุณขึ้นอันดับแรกได้อย่างรวดเร็ว

website sEO Traffic ดีอย่างไร

Website Seo Traffic คือ จำนวนผู้คนที่เข้าชมเว็บไซต์เรียกว่า Unique IP Traffic ซึ่งมีผลต่อการจัดอันดับบน Google Search และ Google นั้นให้ความสนใจเกี่ยวกับผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาอ่านบนความหรือการเข้ามายังหน้าเว็บไซต์  ซึ่ง Google จะตรวจสอบคุณภาพของเว็บผ่านการตรวจสอบค่าของอัตราการตีกลับ Bounce Rate

หากเว็บไซต์ของคุณมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากแต่ได้อัตราการตีกลับที่สูงซึ่งไม่เป็นผลดีต่อสำหรับเว็บของคุณอย่างแน่นอน อัตราการตีกลับสูงเกิดจากมีคนเข้าชมเว็บไชต์แล้วปิดไปทันที นอกจากนี้หากมีอัตราตีกลับต่ำแสดงว่ามีคนเปิดหน้าเว็บและหยุดอ่านบทความ หรือใช้เวลานานในหน้าเว็บนั้น ๆ และมีคนเข้าอ่านเยอะก็ส่งผลให้อันดับดีมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั่นความสำคัญในการเขียนบทความให้น่าสนใจและน่าอ่านควบคู่กับคีย์เวิร์ดที่ดีก็จะทำให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google Website SEO ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

KDC Solution

เรามีบริการเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ไว้ให้คุณเลือกอย่างครบครัน

website seo KDC รับทำเว็บไซต์

Social Media​​

รับโปรโมทโซเชียลมีเดีย ทำสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Youtube อื่น ๆ อีกเพียบ

การทำSEO รับยิงแอด website seo

SEO

รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google และรับปรัแต่งเว็บไซต์

SEO Traffic website seo KDC

SEO Traffic

รับทำ SEO เสริม Traffic ให้คะแนนการเว็บเข้าไซต์สูงมีประสิทธิภาพ และได้รับอัตราการตีกลับที่ต่ำที่สุด

รับทำSEOสายขาว website seo KDC

Digital Marketing

รับทำการตลาดดิจิทัล ทำคอนเทนต์ โปรโมทแคมเปญ หรือทำโฆษณาออนไลน์ผ่าน Social Media Platform

ทำSEOสายขาว website seo จ้างทำSEO

Web Design​

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ และรองรับ Responsive Design รองรับบนมือถือทุกรุ่น

รับทำเว็บไซต์ SEO Google Add

Content Marketing​

รับดูแลการตลาดออนไลน์ รับเขียนบทความ คอนเทนท์ สร้างคอนเทนต์ ให้น่าสนใจ

seo onepage website seo kdc

บริการ รับทำ SEO On-Page (ปรับแต่งเว็บไซต์ภายใน)

SEO On-Page คือ การปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ในส่วนต่าง ๆ เช่น Title tags, Meta tag, Heading tags,Image title tag, Internal link และเนื้อหาภายในเว็บ ซึ่ง SEO On-Page นั่นเป็นส่วนสำคัญของการทำ SEO เลยก็ว่าได้ ถ้าหากคุณวางแผนทำในส่วนนี้ไม่ดีเว็บไซต์ของคุณจะไต่อันดับขึ้นสู่หน้าแรกได้ยากลำบากอย่างแน่นอน

บริการ รับทำ SEO Off-Page (ปัจจัยภายนอกเว็บไซต์)

SEO Off-page คือ เป็นการทำ SEO ในรูปแบบการ link เว็บไซต์อื่น ๆ เข้ามายังเว็บไซต์หลักเพื่อช่วยเพิ่มคะแนนให้สูงขึ้น แต่ก็ต้องมาจากเว็บที่มีคุณภาพ ถึงจะช่วยให้เว็บไซต์ได้รับคะแนนที่ดี ง่ายต่อการทำ SEO Off-page และติดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

offpahe website seo kdc

KDC Solution เราคือผู้นำทางด้านการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร

website seo รับทำseo รับทำเว็บไซต์