เปิดตัวหมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์อัจฉริยะ

Protomate สตาร์ทอัพสัญชาติไทย เปิดตัวหมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์อัจฉริยะ

Protomate ผู้มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้าน Smart Electronics และ Smart Mobility เปิดตัว UltraFusion-X1 หมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์อัจฉริยะ (Smart Helmet) ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์สู่ดิจิทัลไลฟ์สไตล์และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

UltraFusion-X1 หมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์อัจฉริยะ

Protomate ผู้สร้างหมวกกันน็อคอัจฉริยะ UltraFusion-X1

ถือเป็นครั้งแรกของโลกที่หมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์ได้มีการประยุกต์ใช้ระบบเซนเซอร์หลากหลายรวมกันสุดล้ำ ประกอบไปด้วยระบบกล้องบันทึกวิดีโอถึง 4 ตัวรอบทิศทาง 360 องศา (Advanced Quad Camara System) ที่จะสามารถบันทึกภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงพร้อมกัน, เซนเซอร์วัดการเคลื่อนไหวระหว่างการขับขี่ โดยสามารถวัดอัตราเร่ง 3 แกน และความเร็วเชิงมุม 3 แกน ได้อย่างแม่นยำด้วย 3-DOF Accelerometer และ 3-DOF Gyroscope และ GPS เซนเซอร์ที่จะระบุตำแหน่งและเส้นทางระหว่างการขับขี่ 

Protomate สตาร์ทอัพสัญชาติไทย

คุณสมบัติเด่นที่มาพร้อมมั่นใจสูงสุดด้วยระบบ AI-Blindspot Warning ประมวลผลด้าน Artificial Intelligence (AI) และ Computer Vision ที่จะช่วยเรื่อง Blindspot Detection และเตือนมายังผู้ขับขี่ให้ระมัดระวังและขับขี่อย่างปลอดภัย

เสนอราคาเปิดตัวสำหรับ Founder Limited Edition (200 ใบแรก) คือ UltraFusion-X1 ราคา 54,900 บาท (จากราคาเต็ม 84,900 บาท) และ UltraFusion-M1 ราคา 39,900 บาท (จากราคาเต็ม 62,900) ส่งมอบใบแรกช่วงปลายเดือนมีนาคม 2567 เป็นต้นไป

tags : bangkokbiznews

Facebook

Similar Posts