เปิดตัว Razer X Fossil Gen 6 รุ่น Limited Edition

เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะเพื่อเกมเมอร์

Razer X Fossil Gen 6 รุ่น Limited Edition เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ที่งาน CES 2022 ฟอสซิล (Fossil) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกา เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ โดยทำงานร่วมกับเรเซอร์ (Razer) เกมมิงเกียร์ชื่อดัง ซึ่งมาในชื่อรุ่น Razer X Fossil Gen 6

และยังมาพร้อมกับ Watch Face ทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Chroma, Text และ Analog สายนาฬิกาเปลี่ยนได้ มีให้เลือก 2 สี ประกอบด้วย สีดำ และสีเขียวตามแบบฉบับของแบรนด์ Razer

นาฬิกา Razer X Fossil Gen 6 ตัวเรือนที่มาพร้อมกับขนาด 44 มิลลิเมตร ตัวเรือนเป็นสีดำด้าน สายนาฬิกาสามารถเปลี่ยนได้ มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำ และสีเขียวนีออน

สเปคด้านในเหมือนกับ Fossil Gen 6 ทุกประการ มาพร้อมกับหน้าปัดขนาด 44 มิลลิเมตร ใช้พาแนลจอ OLED ขนาด 1.28 นิ้ว ความจุ 8GB RAM 1GB ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon Wear 4100+ ตัวล่าสุดประสิทธิภาพแรงขึ้นกว่าเดิม 30% เมื่อเทียบกับ Gen 5 ระบบปฏิบัติการ Wear OS 2 ที่สามารถอัปเดตซอฟต์แวร์เป็น Wear OS 3 ได้ (แต่ไม่ได้ระบุว่าจะได้รับอัปเดตช่วงไหน) กันน้ำ 3ATM หรือ 30 เมตร วัดค่าออกซิเจนในเลือดได้ นอกจากนี้ Razer X Fossil Gen 6 ยังรองรับระบบชาร์จไว 0% ไป 80% ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 นาที

ด้านความสามารถสุขภาพและการออกกำลังกาย

 มีเซนเซอร์ส่วนนี้ไว้เช่นกัน ตัวเรือนนาฬิกาสามารถติดตามก้าวเดินในแต่ละวันได้ มีระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน ควบคู่ไปกับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และเซนเซอร์ตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจน

Razer X Fossil Gen 6 วางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดเพียง 1,337 เรือน เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มกราคม 2022 ราคาอยู่ที่ 329 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 11,000 บาท)

Facebook

Similar Posts