JBL Tour PRO 2

JBL Tour PRO 2 หูฟังไร้สายระดับเรือธง มาพร้อมเคสอัจริยะอันแรกของโลก!

JBL เปิดตัวหูฟังระดับเรือธง 2 รุ่นที่การันตีถึงคุณภาพที่ ‘ดีที่สุดตั้งแต่เคยมี’ ได้แก่ JBL Tour Pro 2 ซึ่งเป็นหูฟังแบบ TWS และ Tour ONE M2 แบบครอบหู รองรับ Bluetooth 5.3 พลังงานต่ำ และ LC3 เพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพและระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน

ทั้ง 2 โมเดลใช้ไดรเวอร์ JBL PRO-tuned ที่ได้รับการปรับแต่งมาโดยเฉพาะให้เสียงระดับเหนือชั้น ฟีเจอร์ด้วยระบบตัดเสียง (Active Noise Cancellation: ANC) ที่สามารถปรับระดับได้ด้วยปุ่มสไลด์ รวมถึงความอึดของแบตเตอรี่ที่เทียบเคียงกับหูฟังระดับเรือธงของ Sony

ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ระบบเสียงรอบทิศทาง (immersive JBL Spatial Sound) ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ขณะฟังเพลง, ดูหนัง หรือเล่นเกม และยังมีระบบ Personi-fi 2.0 ที่จะช่วยแต่งเติมประสบการณ์การฟังเพลงให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้จากการใช้แอปหูฟังของ JBL

JBL Tour PRO

JBL Tour PRO 2

หูฟัง Tour PRO 2 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ชิ้นแรกของโลกซึ่งก็คือ เคสชาร์จอัจฉริยะ (smart charging case) ที่มีหน้าจอสัมผัส LED ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการเล่นเพลง เลือกระดับการตัดเสียง ปรับแต่งหูฟัง หรือแม้แต่จัดการกับข้อความแจ้งเตือนและการโทรก็ทำได้

JBL Tour PRO

สมาร์ตเคสของ Tour PRO 2 มีกระทั่งฟีเจอร์จากแอปของ JBL ที่มาในระบบทัชสกรีน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกการตั้งค่าที่ต้องการบนหน้าจอได้ตามความชอบส่วนตัว อีกทั้งยังซิงก์กับสมาร์ตโฟนเพื่อแสดงเวลาและแบตเตอรี่ทั้งของ Tour PRO2 และสมาร์ตเคส ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่านี่คือสิ่งที่ตนเองต้องการด้วยซ้ำ

JBL เคลมว่า การใช้ระบบสัมผัสจากสมาร์ตเคสนั้นรวดเร็วกว่าการใช้แอปถึง 7 เท่า ซึ่ง JBL ก็ได้ออกแบบให้หน้าจอทัชสกรีนของสมาร์ตเคสแสดงผลแบบเรียบง่าย จึงทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งการได้อย่างไม่ยากเย็น

Tour PRO 2 มาพร้อมไดรเวอร์ 10 มม., ดีไซน์ท่อทรงรีที่มาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนหลายไซซ์ และมีไมค์ 6 เพื่อเสียงพูดที่ชัดใสขณะคุยโทรศัพท์ โดยตัวหูฟังสามารถใช้งานได้นาน 10 ชม. รวมกับเคสอีก 30 ชม. เป็น 40 ชม. (เมื่อปิดระบบตัดเสียง)

JBL Tour PRO

JBL Tour ONE M2 เป็นหูฟังไร้สายแบบ over-ear มีระบบ hybrid True Adaptive ANC สามารถปรับระดับการตัดเสียงแบบ real-time ตามระดับเสียงของสิ่งแวดล้อมรอบตัวผู้ใช้ และมาพร้อมไดรเวอร์ 40 มม. เพื่อเอาชนะคู่แข่งแบรนด์อื่น ๆ รวมถึงหูฟังรุ่นก่อน ๆ ของ JBL

ทางด้านดีไซน์ของ ONE M2 ก็ถูกพัฒนาให้ดูพรีเมียมมากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Tour ONE และมีการเปลี่ยนวัสดุสายคาดและที่ครอบหูให้ใส่สบายมากขึ้น

ตัวหูฟังมีน้ำหนัก 268 กรัม สามารถพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกในการพกพาและใช้งานขณะเดินทางไปที่ต่าง ๆ โดยรุ่นนี้สามารถใช้งานได้นานถึง 50 ชม. เพื่อปิดระบบ ANC แต่จะใช้งานได้นานสุด 30 ชม. หากเปิดใช้งานระบบ ANC และมีไมค์ 4 ตัว

ขนาดรูปเรื่อง web 1.4

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Tour ONE M2 คือฟีเจอร์ ‘Smart Talk’ ที่ระบบจะจดจำเสียงของผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อควบคุมระบบการตัดเสียง ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่บทสนทนาได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

tags : WhatHIFI

Facebook

Similar Posts