Digital Marketing

เราเป็น บริษัท รับทำการตลาดออนไลน์ การตลาดดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง

KDC Solution รับทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร ที่เดียวครบจบทุกอย่าง ตั้งแต่การเริ่ม รับทำเว็บไซต์ ออกแบบดีไซน์ ทำ SEO และพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ตรงตามความต้องการของธุรกิจคุณ มีทีมงามมืออาชีพพร้อมวางแผน “การตลาดออนไลน์” ให้คุณโดดเด่นบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสรรค์สื่อโฆษณาออนไลน์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างหยั่งยืน

บริการของเรา

ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านการตลาดออนไลน์มากกว่า 5 ปี เรามีทีมงานที่เชียวชาญในการให้บริการด้านการทำสื่อโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจทุกขนาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจคุณให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจออนไลน์

WEBSITE DESIGN

รับทำเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ ออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วย WordPress ที่รองรับ SEO

GOOGLE ADS

วิเคราะห์และให้คำปรึกษาทางด้านการทำ Google ADS และค้นหา Keyword ที่ใช้ในการยิงแอด google ที่คุ้มค่ากับธุรกิจของคุณให้มากที่สุด

SEO

เราจะวิเคราะห์ วางแผน ศึกษาเกี่ยวกับธุรกิจของคุณอย่างลึกซึ้งเพื่อทำ SEO และจัดหา Keyword ให้เหมาะกับธุรกิจเพื่อบรรลุเป้าหมายไปสู่หน้า 1 ของ Google

YOUTUBE

การทำสื่อโฆษณาผ่านทางวีดีโอถือเป็นการเข้าถึงได้ง่ายมากที่สุด YouTube เป็นแพลตฟอร์ม ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน เราสามารถทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้เป็นอย่างดีโดยการใช้วีดีโอเป็นสื่อในการโปรโมท

SOCIAL MEDIA MARKETING

เราให้บริการรับทำการตลาดออนไลน์ผ่านทางโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram และอื่นๆ อีกเพียบ โปรโมทธุรกิจให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขายได้อย่างหยั่งยืน

FACEBOOK MARKETING

รับทำสื่อโฆษณา ยิงแอดเฟสบุ๊ค สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาดูแลเพจทางบริษัทของเรามีบริการรับดูแลเพจรายเดือน อัพเดทคอนเทนต์เพื่อเป็นการอัพเดทเพจของคุณให้มีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด สร้างแบรนด์ สร้างจุดเด่น ใกล้ชิด และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

เป้าหมายของเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อให้แบรนด์และธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทางเรามีทีมงานคุณภาพที่พร้อมสร้างและพัฒนาเว็บไซต์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการโฆษณา Facebook,Google Ads และ SEO ที่พร้อมวางแผนให้กับธุรกิจและแบรนด์ของคุณเกิดผลประโยชน์แก่การลงทุนคุ้มค่าที่สุด

ทีมงานของเราเรียนรู้และทำความเข้าใจในตลาดนั้นๆ เพื่อต่อยอดวิเคราะห์กลยุทธ์ในการวางแผน การตลาดออนไลน์ เพื่อพัฒนาแบรนด์และธุรกิจของคุณให้บรรลุเป้าหมายอย่างตรงจุด ช่วยให้แบรนด์และสินค้าของคุณเป็นที่จดจำในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และมียอดขายเพิ่มขึ้นผ่านกลยุทธ์ที่วิเคราะห์มาอย่างถี่ถ้วนเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ เราพร้อมที่จะพลักดันเพื่อให้แบรนด์ของคุณไปสู่อันดับหนึ่งของตลาดออนไลน์และเพิ่มฐานลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น

การตลาดออนไลน์

เราคือเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ทางด้านการตลาดออนไลน์และดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมากว่า 5 ปี มีทีมงานคุณภาพมั่นใจในศักยภาพพร้อมพัฒนาและผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตในตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับการลงทุน